Giới Thiệu Về Tui

Tui tên thật là Trọng Hảo. Mọi người thấy sao về cái tên này haha! chắc mọi người đã gặp tui trong các gian bếp đúng không? nào là mì tôm nè, nào là nước rửa chén nè haha. Nhưng tui tự hào vì được mang tên quê hương mình đấy – quê tui ấp Hòa Hảo, xã Phước Hảo – được mang cả tên của cả ấp và xã luôn nè hihi. Tui sống tại Trà Vinh – một vùng đất yên bình lắm, mộc mạc lắm và cũng giản dị lắm. Có dịp xuống tui chơi nha bà con.

Đó là quê tui, còn tui năm nay 2019 đang là sinh viên năm 3 trường Đại Học Trà Vinh ngành Công nghệ Thông Tin nha, cái trường tui cũng bự lắm nha hehe. Nhiều người hỏi sao tui chọn ngành công nghệ thông tin này, thật ra tui cũng hông biết nữa, có thể do tui được tiếp xúc với máy tính từ sớm đấy và lúc tốt nghiệp tui cũng không có biết phải học gì nữa hihi. Học được nửa năm đầu đại học toàn môn đại cương chán lắm, được vài môn chuyên ngành học xong tự nhiên đam mê luôn à bà con. Đam mê là một chuyện thôi chớ nó cũng khó lắm cũng phải nổ lực nữa chứ hihi.

À còn blog này tui viết ra để chia sẻ lại cho bà con các kiến thức mà tui biết được nè, và cũng để nếu tui cần cài phần mềm gì lại hay các bạn tui có hỏi thì chỉ cần vào link làm theo là được rồi hihi. Cũng tiện ha.

Tới đây thôi ha. Viết nhiều quá cũng làm biếng đọc mà đúng hông? Ai có thích tui, quý mến tui thì kết bạn với tui nha! Thông tin tui để bên dưới này nè hihi.

facebook: https://www.facebook.com/trhao